34 weeks and 4 days.

Hi mga kamommies. Lapit na August. Anu ng nararamdaman nyo, nafefeel nyo na ba na malapit ng lumabas si baby? Kamusta mga discharge nyo dumadami na ba Yung watery discharge nyo sometimes mucus like kapag di nyo agad nahugasan#pregnancy #advice #pasagotmgamommies #FTM

2 Các câu trả lời

mdalas ako mgkdischrge sis d ko alm if sumilim nb tong discharge ko 34w 5days n dn ako

2mo trước

sakin din eh. lalo na sa umaga basa panty ko may discharge ako madami Yung madulas. kakaultrasound ko lang knaina and check up . Sabi ng ob open cervix na daw ako 1 cm

bakit kaya ako wlang discharge.. 36 weeks and 1 day..

2mo trước

ako Kasi napansin ko dumami discharge ko nung nagstop akong magheragest. Saka may lumabas sakin na mucus plug na daw yun pero clear walang trace of blood