15 weeks preggy

Hi mga kamommies. May ask lang po ako. Normal lang po na kapag nakaside ka ng higa nafefeel nyo ba na parang puno yung pantog/puson nyo ? Ganun po kase ako kahit saang side po ako. Normal pa po kaya iyon ?

5 Các câu trả lời

uu karaniwan nararamdaman ko un pag nasa left side ako pero pag nasa right naman ako parang hirap aako huminga kaya laging ako sa left side un lang ihi naman ako ng ihi😅

Yes po, ganun din po sakin. Nasa left din po kasi si baby ko.

16 weeks yes parang laging naiihi pero wala naman malabas

Same po here mag 15 weeks na mabigat yung puson .

yes normal po