Anu po ang dapat sundin sa duedate?

Hello mga kamommies, ask kolg po anu poba dapat sundin sa due date ug LMP poba o ultrasound po kasi sa LMP kopo september po ang edd ko pero sa ultrasound po november salamat po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Si baby lang po talaga ang dapat sundin/ masusunod sa due date 😉 EDD means EXPECTED/ ESTIMATED Date of Delivery, and is usually give or take 2 weeks. You can't really be sure kung kailan ka manganganak dahil hindi naman guarantee na saktong after 40 weeks ka manganganak. Pero ang EDD sa ultrasound po kasi ay based on baby's size/ development. Ang laki po ng agwat nung sa inyo, so baka dahil sa maliit lang si baby. It's either that or mali ang LMP nyo.