Sipon/Sinusitis

Hi mga kamamshie. 15weeks 2days pregnant po. Ask ko lang po sana anong ok na gamot sa Sipon? Nag ask kase ako sa OB ko Cetirizine 5mg once a day. My nkpag take na po ba sainyo habang buntis? Thankyou po. #firsttimemom #FTM #firstbaby

2 Các câu trả lời

Niresetahan lang po ako Vit. C Pampalakas ng immune system since wala daw pong gamot na pwede sakin,17W ako.

1y trước

Kaya yung nireseta skin for sipon hndi sya tlga yung pang sipon.Citerizine po safe nmn daw sya buntis. Kse hndi bnbgay ng ob ang neozep.

yes mii ako po nung 10weeks ko montelukast yung prescribed nng OB skin for 5 days po.