Mild Anemia

Hello mga kabuntis! Im currently 24wks pregnant and based on my lab tests, mababa hemoglobin ko, Bukod sa regular na pag take ng ferrous, ano pa po pede gawin? Mga pede kainin?

1 Trả lời

Hello. I suggest i-upgrade mo vitamins mo. SA OB ko prescribed niya ay Mosvit Elite (Multivitamins Minerals) at Calvit Gold (Cholicalciferol Calcium). Sa friend ko naman Obimin. Sa pagkain, kain ka meat and high protein vegetables. Maliban sa itlog, isda, karne. Kain ka mga soy like tofu, mga berdeng gulay. Try mo rin wag mag puyat 😅 mahirap gawin 😅

2mo trước

Walang ano man po 🥰