Normal po ba ito

Hi mga ka team october 24 im 7month preggy pwede po magtanong if ever normal lang po ba ito gumagalaw sya sa bandang puson kakagaling ko lamg ksi naglaba ng damit ni baby naninigas yung tiyan ko at nangangalay di ako makaupo ng maayos ngayon kakahiga ko lang sobra likot nya sa bandang puson tapos agad din ako napapagod nahihirapan na rin ako huminga kada may ginagawa ako normal lang po ba ito salamat

1 Trả lời

Baka po naglalaro lang si baby maam and dont overwork yourself po