PLEASE PASAGOT PO

HELLO MGA KA NANAY can I ask kong sino naka ranas na nito? Nag start sa maliit na sugat nag nana at lumaki ng ganyan. Kinakabahala ko na kasi ngayun na aaiktohan ung pag tulog niya hirap na hirap huminga. Parang my naka bara sa ilong. Pero pag gising naman hinde siya nahihirapan huminga.

PLEASE PASAGOT PO
2 Các câu trả lời

Hi mommy. Ipacheckup nyo na po asap. Kapag may nana po, ibig sabihin ay may nilalabanang infection ang sugat. Since nasa mukha po ang sugat, delikado po at baka mabilis na kumalat sa utak. Parang kapag may sipon po, mas mahirap huminga kapag nakahiga tayo. Based on the photo, hindi ko po sure kung sipon o nana ba yung nakabara sa ilong nya. Kapag matutulog, subukan nyo po na naka-unan sya, yung medyo elevated ang ulo at nakarecline ang katawan nya para hindi sya masyado mahirapan sa paghinga. Get well soon po sa anak nyo...

Mommy I ER mona yan, bakit pina abot mopa ng ganyan.