Lagi masama pakiramdam at may acid

Hi mga ka momsy..kagayan ko din ba yung iba sa inyo lagi masama pakiramdam.at inaacid..10weeks preggy po..baka po may alam kayo para maiwasan ang acid..maraming salamat sa sasagot☺☺GOD Blessed pO☺☺

2 Các câu trả lời

kain po maya maya mhie, at tubig din mayat maya kahit paunti unti lang din

2y trước

maraming salamat mi.gagawin ko mga payo nyo..maraming salamat sa inyo😘GOd bLessed❤❤❤

Kain ka mii every 2hrs kahit 3 -5 subo lang.

2y trước

mAraming salamat mi.ganon pala dapat...ang hirap kasi pag may acid..sAlamat GOd bLessed😘❤❤❤