Buntis na ba?

Mga ka Momshie, What do you think po? Preggy na kaya ako? Yung Blue po Pregnancy test, Malabo kasi yung second line. Yung pink Ovulation test po. KakaTest ko lang po ngayon, di ko alam kung Positive naba or negative pa din ????? Salamat sa makakapansin ☺

Buntis na ba?
6 Các câu trả lời

Gnyan din sakin dti malabo ung isa pangalawang try positive na hehee. Preggy kna sis. Congrats!♥️ Pacheck kana agad sa OB.

Ayan sya, pero nung nagpt ulit ako Negative na 😭😭 Sobrang naguguluhan na ko😭😭

5y trước

Negative ka diya . Positive yan. Dalawang linya yung sa HCG. Kitang kita.

Positive kahit malabo isa

Positive na mommy

Congratulations

Positive.