pinya

Hi mga Ka momshie ask ko LNG poh msama poh ba sa buntis ang pinya?2months preggy at first baby? . . . . Sinuka ko rin poh lhat Ng kinaen Kong pinya PRA poh kasing hnd tinanggap Ng tyan ko .

12 Các câu trả lời

Sabe po nila bawal daw

Iba iba pag bubuntis natin sis e. Saakin ang lakas ko sa pinya since first trimester. Di ko alam na sinasabi nilang bawal o ano. Okay naman ako til now. Pero sa case mo sis, iwasan mo nalang kasi mukhang ayaw tanggapin ng tyan mo para safe 😊