All about Hunger

Hello mga ka momshie 👋🏻😊 9weeks pregnant po and na observed ko na parang di na po ako nabubusog. 😔 Every after meal mga after 1hr gutom na po ulit ako at pag di ako nakaka-kain agad ay nagsusuka ako. 😔 Minsan pinipigilan ko kumain kasi tumaas timbang ko kaso if pinipigilan ko kumain eh mas grabi yung aking pagsusuka. 🤮 I don't know if ano tamang gawin po. 😔 Baka kasi mas lalong lumaki si baby pag panay kain ako. 😭 Sana po ma bigyan advice. Thank you! ❤️

3 Các câu trả lời

Try niyo nalang pong magbiscuit everytime na nagugutom kayo after meal niyo, or more on fruits para healthy pa din si baby. Advise sa akin ng OB, Breakfast then sa pagitan ng time ng Breakfast and Lunch (ex. 10am) magfruits ako, para hindi madami ang makain sa lunch, then magmerienda ako ng Mani or Mais (tagal Rizal kasi) para hindi din madami makain ko sa gabi. Pag nagutom ako sa gabi, nagyoyogurt nalang ako or milk plus biscuit. Normal lang po na magutom lagi kasi 2 na po kayong nakain ☺️

2y trước

Pag may acid reflux po, iwas ka sa citrus para di matrigger, I also have gastritis, bawal sa tea, kape, softdrinks and citrus fruits. Sanayin niyo din pong magtake ng maraming tubig, kasi makakatulong yun para di kayo mahirapan manganak. Nga pala, pinagbawal sa akin ni OB ang ripe mangoes and grapes, kasi malakas daw ang sugar content. Try niyo na din pong magbuko para iwas UTI hehe ☺️

ganyan ako sa first baby ko , ang gnagawa ko kain lang ako skyflakes . wag puro rice sis. haha mas bet ko nga kumain ng kumain ngaun kasi second pregnancy ko nako ang selan mas gusto ko di kumain pag madami ako nakakain nag susuka ako kunti kunti lang dapat mga dalawang kutsara lang ng rice. 🥲

2y trước

Thank you so much sis! Oo sis nag sky flakes narin ako. Nag rice lng ako pag feel ko kumain. Sinusuka ko lng kasi pag super busog din ako. Minsan Oatmeal naman.

Same sis. Nasusuka din ako pag gutom, pero nasusuka din ako pag sobrang nabusog at di gusto ang food 😂 Fruits ang snacks ko :) fave ni baby melon

2y trước

Hahahha same din sis sobrang gutom sumusuka at sobrang busog sinusuka rin. 🤣 Best in suka talaga ako ahahha kahit gabi na pag gutom need talaga kumain para di susuka. 😅 Sa fruits Banana lng kinakaya ko kainin sinusuka ko pag orange at mango. 😔