Severe headache

Hi mga ka momsh, im 11w preg. Ngayon ko lang naranasan yung sobrang sakit ng ulo, pag uwi ko galing work ansakit ng ulo ko natulog ako then pag gising ko masakit padin siya huhu ayoko munang uminom ng any gamot baka may remedies kayong alam #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

5 Các câu trả lời

same, 3 months preggy now inuubo at sobrang sakit ng ulo water therapy lang advice sakin ng OB ko. :( sobrang hirap!

1y trước

Tru mi, kaya natin to! Matatapos din ang first trimester ☺️ laban lang

okay lang po ang paracetamol sa preggy. pero best to consult po muna yung OB nyo.

1y trước

Opo yun nga yung advice sakin kaya go. Sana mag ok ok na

baka kulang ka sa iron kaya ka laging nahihilo.

1y trước

Yun nga po e lowblood din ako, pero sabi ni ob paracetamol lang daw for pain

biogesic lng ininom ko

More on water mii