Kaunting BreastMilk

Hi mga Ka mommy sino kapareha ko din 3 weeks na si baby ko Fm sya kase ganito lang nalalabas ng milk sakin. Right breast palang po ito nakukuha ko na milk. Ano pp ginawa nyo. Ginawa ko na po kase din lahat mag sabaw uminom ng sabaw, malunggay tea, warm water, more water. Ito pa din result. Mga tahong sabaw nun nag inum din po ko. Nawawalan n ko nag pag asa dumami pa. Nun 3 days kami s hospital wala nalabas n milk sakin nun pag 6 days ko may nalabas n milk s nipples ko pero kaunti lang till now. Ito lang. 😔😔😔

Kaunting BreastMilk
15 Các câu trả lời

ipasupsup mo lng dede mo sa baby momsh kasi ang pag suck ng baby ang magpapalabas ng milk sa breast mo..

Nagiinom ako capsule na malunggay. Effective then ipump ng ipump niyo

Natalac, lactation treats and more water. Bonus tip: Pocari sweat 😉

2y trước

Yes. Sabi ng OB ko mas OK daw po ito kasi pure form :)

pump mo mi, tapos try mo mlunggay m3 then more sabaw n food.

magM2 malunggay ka sis sa shoppee meron sobrang effective

2y trước

Okay po thank you sa advise. 😊