Timbang ni baby

Mga ka mommy normal lang kaya ba ang 2.7 kilo lang si baby at 37 weeks preggy? #1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

Yes. Ideal weight para di mahirapan manganak ng normal is 2.7 kg to 3 kg. And sakto lang yan for 37 weeks. Di sobrang laki. Mas madali magpalaki ng baby sa labas mamsh kesa pag sa loob sya malaki. Tsaka as the days by, mabilis lumaki si baby sa tummy lalo nat kung hindi pa naman kayo nakakaramdam ng labor. Pede pa yan madagdagan ng timbang kaya hinay hinay sa kain po. ☺️

yes po okey Lang po Yan para Hindi po kayo mahirapan sa panganganak

Saan Nakikita Timbang Ni Baby?

yes normal