31 weeks napo ako

Mga Ka mommy, FTM ako, Kayo poba Binibilang niyo ung kicks ng bb niyo? lalo na sa mga nasa 3rd trimester, pinagalitan kase aq kahapon ng ob sa Fabella, Paano ba Pagbilang kailangan oras oras? Kase yong sa akin madalas gumagalaw lang siya kapag ako ay nakahiga at nagpapahinga or madaling araw, or nagpapatugtug, Medjo nag alala na tuloy ako ngayon kase may mga oras din na diko siya maramdaman, iniisip ko baka natutulog lang. May history din po kase aq ng miscarriage

2 Các câu trả lời

Ay ganun? Buti na lang at hindi ganyan mga naging ob/ midwife ko... Never ako nagkick count 🙈 Basta alam ko lng yung schedule ni baby kung what time sya usually naglilikot.

pag pinapagalitan pa naman aq, sumasama loob ko haha, naluluha na nga aq non e,