Pampagana kay baby sa pag latch at pagkain.

Hello mga ka-mommy! Baka may maissuggest kayong pampagana, ang turning 9 months old ko kaseng baby nakaka 4 oz lang syang gatas tapos madalang pa kahit itimpla ko sya bihira nya maubos pero sa pagkain naman ng mga solid foods or puree nakakaubos naman sya. Any tips naman mga mommy para mas ganahan pa sya. Salamat in advance

1 Trả lời

Mii, natry mo bang i-ask si Pedia ni Baby if ano ang supplement na pede sa kanya na pangpagana? Kasi sa baby ko, ang prescribed ni Pedia ay Nutrillin para pangpagana. Siguro try to ask Pedia Doctor ni baby muna para mas sure po ikaw mii 😇