Is it safe or not

Hello mga ka mommy, ask lang po ni friend if safe daw po ba makipagtalik kay mister kahit nasa first trimester pa lang sya. btw, wala naman po syang pagdudugo or something. Thankyou

3 Các câu trả lời

may bleeding or not advisable po na no intercourse sa loob ng 3 months. para din po sa baby yan. mas okay ng mag ingt

Sa case ko di ako maselan magbuntis, once a wk simula nung 2nd month nagddo kami ng husband ko. Alalay lang din.

If hindi po siya high risk pwede naman po pero wag lang rough/hard sex.