24 weeks preggy..

Mga ka mommy ask lang po kung normal lang po ba na yung galaw ni baby sa loob ay masakit at mabilis lang. Yong tipong parang sinipa ka nya ng magkabilaang side at napakabilis lang ng pangyayari then wala na. Tapos mauulit yon in few hours, and nararamdaman ko sya sa pinaka lower part ng puson ko and sometimes sa pinakagilid ng left and right side ko. Normal ba to? Salamat po sa sasagot 🙏

5 Các câu trả lời

Ganyan din po sakin huhu. Yung sakin naman mas malikot at mas ramdam ko galaw niya nang mas matagal nung nag 21-23 weeks ako. Nakukuhanan ko pa nga sa camera minsan, vinivideo ko. Pero kung kailan ako nag 24 weeks, parang pitik pitik na lang siya at mabilis lang tapos mawawala na ulit. Kakapa-ultrasound ko lang pero normal naman lahat. Nakakapang-alala nga po.

6mo trước

Yes po. 17 weeks po nakita na yung sakin, baby boy. Pero depende po ata sa posisyon ni baby during ultrasound.

same with me po.. I think normal naman po. At kaka visit ko lang din po sa OB wala nman siya sinabi about sa pagiging sobrang likot ni baby. During ultrasound malikot at sumisiksik din po siya sa left side ko. 😊

same 24 weeks na rin ako ngayon , Ang likot nya Lalo na pag gabi . mas malikot kung nakatihaya ako, Masaya na nakakagulat kc first time mom ko pa.

25 weeks nako. same tau. at sobrang likot Nia nga e. heheheh

normal po mommy...