Pagsakit ng pwerta

Mga ka mommy ask lang po kung ano po bang dahilan ng pagsakit ng pwerta? 16weeks preggy po me. Actually sa loob po ng pwerta yong masakit pero di naman naapektuhan pag ihi ko kasi di rin sya masakit. Nararamdaman ko lang yong sakit every after kong umihi. Wala rin po akong pangangati na nafefeel then kapag matagal akong nakaupo tas pag tatayo na ako masakit din sya. In short po nararamdaman ko lang yong sakit nya pagkatapos kong umihi at pag tatayo everytime na matagal na nakaupo. Please advice me kung ano bang magandang gawin. Gusto ko na rin mag pa check up kaso madalas walang OB🤦‍♀️

1 Trả lời

Same ako mi. Parang maga naman yung feeling nung akin every ihi and biglang tayo. Nagpacheck ako ob may contraction ako. Advised po niya saken magpampakapit ulit and progesterone tas rest

8mo trước

Thank you