#NAG LALAGAS ANG BUHOK"

Hi mga ka mommshie,😊 magndang araw po sainyo 😊😊 Ask kulang po sana kung nag lalagas po dn ba Yung mga BUHOK niyo PAG sinusuklay,,Sabi po nila natural Lang daw po pero sakn PAG nag lalagas BUHOK ko ang Dami po , Kasi nag susuklay Ako PAG Umaga ang Dami po tlga tas SAPAG ligo ganon padin 🥺🥺🥺worry napo ako baka po mapanot Ako o d kayay sa uniinom kopo ito ba na pills epekto dn poba ito ,???? Mga mommy thank you so much ,,, pa sagot Naman po thanks 🙏🙏😊🥰

3 Các câu trả lời

postpartum mi ganyan ako 6mos ebf sobra na maglagas pagtapos ko maligo dinako muna nagsusuklay