Team December

Hi mga ka Mommies. Kamusta po kayo? Anong mga nararamdaman nyo? 😁 Im currently 38w and 2 days medyo 3 days na akong puyat lagi di makatulog almost 2-3am na ako nakakatulog di ko din alam kong bakit ganito😔 hirap ng matulog.

10 Các câu trả lời

ako din Po mga momshie halos Indi na makatulog Ng ayos 38 weeks n Po ako at for the IE na Po tom., mga momshie nakakaramdam ako Ng pag kamanhid Ng braso Po hangang mga daliri,sobrang sakit po halos Indi ko Ma iclose open mga kamay ko Po every morning..kayo din Po ba ganun

2y trước

ako mii naramdaman ko lang pananakit ng kamay ung tipong hndi ko na msara parang na-stuck up na 4mos ako preggy kay baby pero afterwards until 37weeks hndi n nmn naulit. excercise mo lng ng dahan dahan mii.

same sis. ako 38weeks& 2 days na. na IE ako nung nov 19 2cm na daw ako. nagtake ako ng primrose ilang araw tas may lumabas sakin na parang sipon transparents lang kulay nya. bigat na bigat na din ako sa katawan ko mga mi😅

2y trước

ilang weeks kana po?

same di den ako nakakatulog ng maaga pero kapag inantok ako sa umaga natutulog ako tapos lakad lakad kailangan kapag Hindi antok, may inaalala lang ako may blood na nalabas saken , last ie saken 1cm nung tuesday

same mii, mga 1-2am nako nakakatulog minsan, 36weeks nako ngayon.. ginagawa ko umiinom lang ako ng gatas tska hinahanap ko mas magandang posisyon sa pagtulog para mas mabilis ako makatulog

Same sis 38w and 1day. 1 cm na ko last week tapos for ie ulit tomorrow 😁 wala padin nararamdaman contraction kahit naka primrose na ko pero may lumabas na din na mucus plug.

38 weeks and 4 days di na nawawala yung sakit sa may private area ko yung tipong hirap na ako mag hubad ng shorts/ maglakad lakad ng malayo

37weeks 2days pero di ako iniE ni doc kahapon nung check up ko . Para sana malaman if open cervix naba o hindi pa

Nakapag IE na kayo mga sis? ilang cm na kayo? 37w3d ako, 2cm. Gaano pa kaya katagal to... huhuhu.

2y trước

congratsss mii nakaraos kna. welcome outside world to your little one. 🥰

ako so far ok naman chill lang ako hahaha rama ka mas hirap ma matulog now 🤣

kelan edd mo sis?