morning sickness

Mga ka mommies, sino po dito ang malala ang morning sickness and ano po ginagawa nyo para gumaan pakiramdam nyo? sakin po kasi umaga hanggang gabi ko ramdam. di na ako maka kain ng ayos. kasi lahat ng kinakain ko at iniinom sinusuka ko lang. yung pag susuka ko parang lalabas na kaluluwa ko. sobrang hirap. ang bigat sa pakiramdam. I'm currently 9 weeks pregnant po.

7 Các câu trả lời

Super relate po. I have hyperacidity kaya super hirap pumili ng food. If you are too having acidity, avoid taking dairies, oily and instant po. Ang ginagawa ko po para mabawasan yung suka, dapat lagi ako may nasa bibig. Pretzels lagi ako para lang may malasahan tas inadvice ako doctor not just water ang inumin. Dapat daw inom din ng pocari sweat or gatorade. Para di daw madehydrate. Nabawasan naman kahit papano. Pati po yung pinakuluang luya effective naman po kahit papano. ❤️

same here mamsh, 10weeks preggy, ginagawa ko nalang naghahanap ako food na okay sa panlasa ko tapos paunti unti lang tlga, mag maternity milk ka po para kht papano pmbwi. un po kc gawa ko. tapos pg my time na ngustuhan ng tyan ko ung food dindmhn ko nalng ng kain. ang hirap. halos sinsbi ko ayaw ko na maglihi tama na. 🤣🤣🤣🤣

Same din po skin..nabawasan na nga po ng timbang parang dugo na nga nasusuka ko minsan.. At nakakapanghina din po..parang my nakabara sa lalamunan at naglalaway..gaviscon lang nireseta skin pero parang hinde effective

2y trước

Yan po reseta ng OB ko sakin e

kain ka lang ng food na sa palagay mo gagaan pakiramdam mo ako nga sis puro sinigang hanggang ngayon 17 weeks

ako sa pangatlo sobrang sensitive ko, nasusuka o naduduwal ako pag busog ako. maya maya gutom 😣🍕

Ganyan na ganyan ako nung tumong tong ng 8 weeks pero nawala Din naman pag ka 9 weeks ko

Ganyan din po ako. 😥