HBSAG REACTIVE PREGNANT

Mga ka mommies, nagpa lab ako, hbsag reactive ako huhuhu.. ano na ang mangyayari saamin ni baby? Huhuhu super worried ako 😭

2 Các câu trả lời

It's likely na matransfer kay baby. Punta na sa OB para malaman nya agad, also kasi pag nanganak ka para aware din ang medical staff na maghandle sayo. If ever naman na hindi makuha ni baby, may hepa b vacc na tnuturok upon birth kasabay ng vitamin k. Yung partner mo din po need magpa hbsag

HBsAg reactive means may hepatitis B ka. Ipakita mo yung result sa OB mo para mabigyan ka ng tamang treatment. Pag napabayaan yan pwedeng mahawa si baby.