1stimemom

Hi mga ka mommies 5months pregnant po ako medyo may manas na po and yung right hand ko laging namamanhid 😢na woworied napo ako Any advice that can help po Thanks in advance po 🙏

21 Các câu trả lời

Ako 26 weeks wla pang Manas manhid Langga paa at nag kaka leg cramps sa Gabi,

normal yan mommy,ako din po nakakaranas ng ganyan..massage2 mo lang po.

dapat po di pa tayo mamanas sa ganyan month. galaw galaw po kayo momsh

same po tayo 5 months manas na tas manhid na ang kamay🥺😥😥

3y trước

gumagalaw naman po ako sa bahay pero diko alam bat namamanhid na kamay ko at manas 😫😪

Bawasan nyo po pag kain ng maalat. Exercise nyo po kamay nyo lagi.

check your bp and sugar po. find the culprit why mataas bp mo.

same po tayo ako halos araw2 manhid kamay Lalo na sa umaga.

mommy mag galaw2x po kayo para di kayo mamanas

Pagalawin nyo palagi ang kamay

ok po noted thank you