Philhealth

Hi mga ka momies... Kumuha po kasi ako voluntary philhealth nung july pero hinulugan ko lng july to dec ... And due date ko po ay dec 5. Magagamit ko po b ang philhealth kapag manganak ako kahit anim na buwan lng nahulugan ko ? Im 27 weeks and 5 days pregnant po ..pls sana po may sumagot.. #teamdecember2022 #firstbaby #babygirl

2 Các câu trả lời

yes po magagamit nyo nA kapit bahay ko nga na once lang nakahulog nakapag less sa lying in ng 10k hahaha

2y trước

ako nag set ako options ko mi , nagparecord sa ospi at lying in para may choices pero bet ko sa public ospi. para libre :)

Dapat po nung before kayo magbayad tinanong nyo na po sa office ng philhealth

2y trước

kaya nga nag bakasali ako mag tanong sa may mga alam na kasi di ko natanong dun .