Gabrielle

Hello Mga Ka Mamshie. 1st Timer Mommy Po Ako Im 6months Pregnant Natural Puba Tlgang Napaka Likot Ni Baby Sa Tummy ? Daig Kupapo Kc My Dancer Sa Tummy Hehehe.

16 Các câu trả lời

Baby ko din gnyan.. Feeling ko nagbabike na si baby sa loob. Hehe

5y trước

Ganun puba. Kc 3x a day inum ko ng milk i think its enuf na this month lng nmn nko tumigil kc maxado nadaw po malaki ang tummy q sa 6months.

Yes aq 5months palang sobrang active ni baby sa tummy ko :)

Same mommy ahahaha madaling araw na ang likot likot pa

Opo mamsh! Sarap sa pakiramdam pag ganyan.

Yes that's normal po

Opo, nakakatuwa nga hehe

5y trước

16 weeks pero di pa gaano malakas un mamsh, mas ramdam na ramdam ko sya nung 6 months na