Gatas na pambuntis Thank you po sa sasagot

May mga gatas po na pang pregnant, pero okay din po ba kahit mga birch tree or bear brand ang inumin?

8 Các câu trả lời

anmum materna po sakin pag madaling araw at ngutom ayu hanap ng baby ko s tummy

ako bearbrand un iniinom ko kahit hindi pa ako niresetahan ng ob ko ng gatas.

1y trước

pano po kaya pag sinisikmura pag kakainom ng gatas? pag umiinom po kasi ako ng gatas nahapdi po sikmura ko Hanggang magsuka napansin ko din po kasi na gatas ang dahilan bakit nadalas ang aking pagsusuka

Me I use Anmun for additional calcium din for the mom and the baby.

enfamama chocolate masarap lalo pag malamig hehe di nakakasawa

1y trước

di ko pa po na try anmum, sa shopee mas mura 420 sa supermarket sa shopee 387

Anmum Choco po iniinom ko ngayon. Masarap po sya.

Anmum mocha latte with ice sarap mi!

Okay lang po, arla organic iniinom ko

1y trước

ok lang po un mommy basta pasteurized..

yes po pede