Blighted ovum

Hi mga future mom dito ask ko lang po may same case ko ba dito na 7 weeks preggy at nagpa ultrasound pero wala pang embryo yung gestational sac nya 🥺 sobrang iyak ko nabasa ko ultrasound ko pero sabi ng ob na wait daw ng 2 weeks baka may himalang mabuo sya 😭 sobrang paranoid na po ako kasi pangalawang beses ko na to ung una buo nga pero nawala dahil natagtag ako #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Same case tayo mamsh. Last year 2021 naman ako. 7weeks preggy ako. Naka apat na transV na ako. kada TransV walang makita na embryo, yung bahay bata lang nakikita. yung dinadala ko huminto na sa pagdevelop ng 6weeks kaya nag advise na OB ko na magparaspa na. I feel you mamsh... pero kung ano sabi ng OB mo sundin mo lang po. malay natin meron miracle pa na mangyari. lakasan mo lang loob mo po. wag tayo mawalan ng pag asa.