40weeks pregnant

Hi mga my, FTM here, 40weeks today and still d pa nakaraos. Kahapon nagka discharge Ng transparent na parang sipon pag gising ko in the morning at pagkahapon. Nagpa ie kagabe 1cm padaw and this morning lang nagka discharge Ng transparent white pero Hindi na sya sticky kagaya kahapon. Should I go to hospital na ba? D pa nakakafeel Ng pain pero sobramg bigat na ng feeling .. # # #

1 Trả lời

nanganak kna po ba mii? try nyo na magpainduce para di na mag overdue si baby.🥰

2y trước

yes mommy nkaraos na, Salamat sa AMA🙏🙂 via ceasarian Delivery, nkakain na kc Ng poop si baby, thankful ksi naagapan pa🙏