36 weeks of pregnancy day 1

Hi mga first time momsh kagaya ko, normal lang po ba sumakit Ang pwerta ko twing tatayo, naglalakad Lalo na pg bagong gising sa Umaga ? As of now, Wala pa Naman nagbabago sa aking vaginal discharge . November 12 pa po Ang due date ko . Please enlighten me po. Thank you

2 Các câu trả lời

aq nga 2nd tym mom pa 8months ang tyan pro 7months plg subrang hirap na aq s sakit ng pwerta q

2y trước

i see po. medyo worry lang po ako since Hindi ko pa po kabuwanan

ganyan nga po ako, my pressure na sa baba at parang swollen