CS wound

Hi mga CS Mommies , ask ko lang tinatanggal pa ba ung sinulid ng tahi kpag CS ?? first time CS mom kasi ko ..

CS wound
164 Các câu trả lời

opo..aallisin ng OB,hnd kasi yan ung natutunaw na sinulid. Ung sakin me ginupit at hinila.parang nablade ung tyan ko..napangewe ako sa sakit.

Yes po pero ung excess lang nmn po normally inischedule nila yan sa first obgyne sched mo after 1week para mkita na tuyo na ung ibbaw.

Ung akin di ko pinapakeelamanan sabi kase sakin kusa daw matatanggal yan, pagbalik ko nalang sa ob ko siguro tanong ko ung akin.

hindi na natutunaw na sya ng kusa,hindi na kagaya noon na need pang tanggalin, unless makluma ung style na ginawa sayo ng ob mo?

Ang Alam ko habang nililinisan Yan every day, matatanggal sya ng kusa.. wag mo lng hilain o pakialaman baka mag infection Yan!

Ung nkabuhol lng po n sinulid ang tatanggalin...ung ob rn msmo ang ngtanggal nung ngfollow up check up aq s hospital..

Papabalikin po kayo ng doctor nyo para tanggalin yang nakalitaw na sinulid pero yung sinulid sa gitna natutunaw po yun

ob po ngtatanggal mommy.chinecheck kc kung tuyo na ung ibabaw na tahi. ung tinanggal skn ung sa taas lng na my buhol.

Supposedly natutunaw yung "sinulid" na under ng skin. Then yung dulo ng tali, pinagupit ni OB nung dry na sugat ko.

Yes after 2 days babalik para tanggalin ang sinulid. Saglit lang naman at wala bg pain. Hihilain lang yan mommy.