CS bumuka yung tahi

Mga CS mamsh, sino po dito same ko na nagkaganito yung tahi? Mag 1 month CS na ako sa Nov 27. Galing naman na ako sa OB ko nresetahan ako sofinox na ointment pamalit sa mupirocin. Gusto ko lang malaman kung gano katagal yung healing bago nag dikit yung balat. Medyo kinakabahan pa din kasi ako kahit sabi ng OB ko wag daw ako matakot kasi hindi delikado. Ganyan din ba naging Tahi nyo? And ano na itsura ngaun? Thank you!

CS bumuka yung tahi
16 Các câu trả lời

wag m muna ibinder. langgasin m ng maayos. ganyan din sa akin dati. dati sa binder. naiinitan

Ano po nararamdaman mo ngayon mamsh? Masakit ba?

4y trước

Di po eh, di ko alam bat di ko reply dito pic. Yung bandang buhol akin, lumitaw

ndi po natural ganyan. dapat sarado po yan

Ganyan na po sakin after 23 days

4y trước

natanggal din ung balat?

kumusta ka na po mommy

up