Mahilig ka ba sa nail polish?

Mga buntis! Dahan dahan sa nail polish ok? Check niyo dito sa ACTIVITIES FEATURE namin!

Mahilig ka ba sa nail polish?
18 Các câu trả lời

Ako naka nail polish may design pa nga eh. Nilulubos lubos ko na kz pag labas ni baby d na makapag nail polish and makapagpahaba ng nail. Tiis muna para kay baby maalagaan ng mabuti :)

4y trước

same sis nag nail polish dn ako kahit preggy iwas lang sa amoy.tatanggalin dn nman kapag manganganak na

Noong di pa ako nagbubuntis di ako sanay na walang nail polish pero nung nagbuntis ako di na gaano lalo na ngayon di na ako naglalagay.Pag may ocassion na lang dati saka ako naglalagay.

Nope, bilis masira so wag na tsaka mahilig akong maghugas ng plato kaya not advisable for me.

Hindi na po..kasi mas na fofocus na ang time ko sa inside tummy at health namin ni baby..

Hindi. Stress lang ako kakaingat jan na wag masira kaya di na ko nagpapalagay nyan 🤣

No..nung pregnant ako..never ako nag use ng nail polish

Ngayong buntis na ko, hindi na. Hindi ko rin gusto yung amoy nya

I stopped using nail polish muna when I got pregnant.

Fake nails gamit ko nung preggy ako hehe

Hindi nag nail polish while preggy