NATATAE PERO HINDI

Mga My 27weeks 6 days ako today Maghapon kong nararamdaman na Natatae ako Pero pag uupo ako sa cr wala naman Ansakit po ng tyan ko Normal lang po ba ito Napepwersa nadin kasi yung Pwet ko Kaka ire wala naman Nalabas

5 Các câu trả lời

nangyari din po sakin yan 1 time, 26 weeks din. parang trapped poop yung feeling na napupoop ka na pero hindi lumalabas. constipated pala ako that day kasi kulang yung water past few days tapos no gulay masyado and puro white rice kanin ko (usually brown). ginawa ko nun, uminom yakult tapos warm water them naglakad lakad sa loob ng bahay. nakailang try din bago lumabas. take more fiber lng para iwas constipation.

better consult your OB right away. 24th week ko Yan naramdaman. akala ko trapped poop or constipated Lang ako, Yun pala preterm labor na ako and nag open cervix na ako. Kaya ngayon total bed rest ako.

baka naglalabor ka. ganyan ang feeling nung manganganak na ko pagIE sakin 6cm na pala. inform your OB di ok yung ganyang feelingsa 27weeks pregnant. too early.

Mhie wag ka mg pwersa ng pag ire kung 26 weeks kapa lang try mo mg yakult at mg water therapy ka

sign of labor po yan