White Discharge. 2 mos hindi dinatnan.

Mga 2 weeks na po ako nag white discharge. Nag PT po ako mga 3 beses na puro Negative. Pero 2 months na po ako hindi nagmens.

1 Trả lời

baka irregular kaya 2 months no menstruation and negative sa PT. or try nio ulit after 1 week, first urine after waking up in the morning. kung bhcg test thru blood, na-me-measure ang hcg levels, kung mababa or mataas. makikita dun kung buntis tlga or not.

1y trước

kaya ang balak ko mag pacheck up na e. pwede kaya magpacheck sa midwife?