negative sa pt

mg aapat n buwan delay ako negative sa pt.pero sa doppler my heartbet akng naririnig sa left and right po at my pitik din akng nararamdaman.buntis po ba kaya ako??

4 Các câu trả lời

sa doppler po pwedeng yung heartbeat nyo po ang naririnig nyo sa left and right region. mas ok pa po na sa OB po kayo punta to confirm.

1y trước

salamat po nalinawan po ako..iba po pala tunog ng heartbet ng baby sa heartbet po natin.sad to say heartbet ko ang naririnig ko😔😔😔

pacheck ka sa OB po para mascan ka at ung doppler ng OB ang gamitin.

pa trans v ka mamsh para sure

pacheck up ka po