skin rashes

hi mfmga mommies ano kaya pd remedy dto 2weeks npo si baby pero dumadami po ung skin rashes nia sa face. any advice po tia #firstbaby #1stimemom

skin rashes
21 Các câu trả lời

try nyo po pahiran sya ng breastmilk nyo sa umaga before nyo sya paliguan. ganun po ginawa ko sa lo ko dati. nawala naman po sya agad.

pa check up nyo po si baby sa pedia or bka sa mga kinakain mo yan sis kung sakaling nag ba breast feed ka

Pa check up mo na sis..ako din baby q ngkarashes..pinacheck up q..niresetahan xa ointment...

Normal lang po yang baby acne. Mawawala rin yan pag 2-3 months na sya

breastmilk nyo po ipahid mo po sa may rashes na part ni baby.

OILATUM po. Prescribed po ng pedia. Mercury drug po nabibili.

Try nyo po pahiran ng breastmilk na nakalagay sa cotton

Lovely baby❤️❤️❤️❤️

Try niyo po physiogel al cream po

breastmilk po ppahid m mamsh