hi po ask ko lang po, safe poba pag inom ng coamoxiclav 625mg

Meron po kasi akong tonsil namamaga and buntis po 21weeks Safe poba uminom ng ganyan kasi antibiotics po siya and gusto ko lang din po Safe si baby, salamat sa mga nag response ng tanong ko ☺️

17 Các câu trả lời

mataas anv 625mg para sa buntis.. ask mo ob mo paresetw ka ng para sa tonsilitis

Mxdo yta yang malakas mostly kc n antibiotic n bnbgay ng OB eh cefalexin eh

Basta nireseta po ni OB nyo mi safe un, wag lang po kau mag self medicate.

gusto papo ng pinuntahan kung clinic na 2x a day ko daw inumin

Kung galing sa OB, okay lang uminom.

pwede po basta may abiso ng doctor

mgtanong sa OB pra sure.