14weeks and heartburn

Meron po bang 14 weeks na dto my mga heartburn , vomiting and nausea padin nararamdaman ? Umiinom padin ng plasil or maallox/ antacid ? Thankyou sa pag reply mga mommy

7 Các câu trả lời

ako depende sa food nakakain ko.pero mostly at night nakakaramdam ako ng heartburn saka acid reflux. so gingawa ko now maaga ako mag dinner at hindi ko binubusog sarili ko then mag wait ako 1hr or 2hrs. bago humiga . nakakatulong naman kahit papano

14 wks, with HG , acid reflux, heartburn , unli vomit 😢 umminom ako ng nausecare (2wks) , plasil 3 days (3x a day) and omeoraxole 1wk 3x a day Dko madalas naiinom lahat kasi nasusuka ko din agad

Me po niresetahan ako bcomplex kht papano umokey okey pakiramdam ko grbe ako magsuka sabayan pa ng sakit ng ulo grbe 14weeks din me

ako po mommy 14 weeks din nagssuka at vommit parin pero dna gaano . inistop ko magtake ng plasil kc parang dnaman umeepek

Same here every morning parang mas nagworsen ngayon kasi hanggang hapon masama pakiramdam ko panay duwal hays.

malimit sa madaling araw ako inaataki nyan ..ginagawa di ako nagpapakabusog , unti lang kinakain ko.

Ako heartburn / acid reflux. Tinigil ko na plasil. Nausecare/ neurobion nalang iniinom ko.

1y trước

Bakit po tinigil nyo plasil ano po effect sa inyo? 14weeks kana din ba mommy?