Ang payat ni baby. 😔😔😔

meron po ba same situation, super thin ni baby, pero malakas nman magdede. ang thin ng legs at braso pero mahaba. anliit din tlaga nya. 1mos and half na. 3.1 pinanganak. 3.8 plang ngaun. mabagal sya tumaba. pinipilit ng mga nurse s center n i pure breastfeed ko pero pag nagppump ako 1 oz lng tlaga nkkuha ko. kaya nag mix na ko. ano po marreccomend nyo? or may dapat ba ko ipagalala 😔

Ang payat ni baby. 😔😔😔
38 Các câu trả lời

hindi po paripariha ang mga bata anak ko nga na panganay until now na mag 6 years old na sya 19 klg lang samantala ang second baby ko mag 3 palang 29 klg na okay lang po di malaki ang baby ang importante po healthy

sakin mommy si lo 2kg lang nung pinanganak. pero ngayon 6 kilo na 3 mos. mix feeding po ako. kasi kulang ng gatas ni ng breast ko. kawawa naman si baby eh. kaya mix ko na. kesa magutom. ngayon ang taba na ni baby.

mommy ung baby q 8mos n xa now pero 6.5 kg lang timbang niya..payat siya pero mahaba ..sbi nman ng pedia healthy siya at d nman sakitin kya ok lang yan..btw mix feeding po kmi..enfamil gentlease ang formula niya..

3y trước

mommy ilang onz po na dede ng baby nio? baby boy ko hina dumede tpus saka lng nmin siya napapadede pag tulog n siya kaka 4months n siya. pero 5.8kg lng timbang niya. sabi nman ng pedia nia normal lng dw ung timbang nia

okay lang po yan as long as hindi sakitin si baby at malakas dumede, sa breastmilk naman po try nyo po sabaw sabaw tapos more water intake po kayo, si baby lang din po ang makakapagpalabas mg breastmilk nyo

Similac po baby ko po sobrang payat lang din at di nag gagain ng weight kasi formula feed ako 2.7 lang sya pinanganak now nung lumipat kami ng similac 1 month na sya now napakataba na nya.

iba - iba katawan ng mga bby's mommy wag mo sttressin sarili Mo as long as di Sya sakitin ☺️ pero kung gusto nyo ipanatag Loob nyo pwede nyu Po iconsult sa Pedia ❤️

as long as pasok naman po yung weight niya sa age niya, okay lang po yon and ofcourse healthy. may mga baby po na hindi talaga tabain. wag po masyadong stressin sarili 💕

Mommy, better have your baby check with your pedia po para mabigyan sya vitamins na pampataba. Dont stress yourself po. Payat man si baby importante healthy po.

sali ka sa group mommy "pumping inays" dati din ako walang breastmilk di pa lumalagpas 1oz. ngayon halos maka isang bote na ko

ganyan din si bby ko pero ok namn sya tumataba na nistrogen ang mix ko na milk at nag pump din ako kasi ayw nya mag dede sakin