5CM pero uuwi

Meron po ba na same case ko dito? July 24 EDD Ko pero open na cervix ko nung 37 weeks. 38 weeks ako ngayon, 5cm pero pinauwi pa din kasi wala kong ma feel na contraction and mataas pa daw si baby. Hindi po ba ko dapat iinduce na or i primrose primrose? Brownish discharge and sakit ng balakang lang meron ako minsan lang din nag cocontract

2 Các câu trả lời

hello mommy, same po tayo. July 23 EDD ko, 1st IE ko nung 37th week (jul 1) 4cm kaagad ako.. pero no pain at all. Since maaga pa naman daw as per OB wait lang ako na may maramdaman ako regular contractions or putok ng panubigan bago pumunta ER.. naka 4th IE ko na kahapon heheh 38 weeks and 3 days nako now at 5cm pa rin po.. sabi ni OB, okay pa naman daw mag wait , pinaexcite lang kami ni baby 😊.. as long as okay ung BPS, hayaan na dumating ung natural labor.. until now waiting pako ng regular contractions.. may bleeding na kada IE, at cramps sa puson tuwing madaling araw.. no need na daw iprimrose ulit kasi malambot namn na ung cervix.. para lang daw po un sa ayaw bumuka na cervix. pwede din namn daw ako paadmit kung gusto ko kaso sayang at kung di naman magprogress ung dilation maboboring lang ako at pahihigain lang sa labor room..sayang din charge sa hospital hehe.. magpatagtag nalang po muna sa bahay, lakad lakad po sa morning at hapon, saka makakahelp daw po ang contact with mister, at nipple stimulation para matrigger ung contraction.

12mo trước

hindi po mommy nirerecommend ni Ob ung induce since sabi nya naman po early pa din naman,..pakiramdaman nyo nalang din po si baby, at kapag di nyo po maiwasan magworry pacheck up nalang din po ulit kayo kay OB para lang macheck if okay pa heartbeat ni baby. sabi nga din po ni OB ung iba 1cm palang sobra na pain na nararamdaman, pero meron din po talaga katulad natin na 4-5cm na wala pa nararamdaman at umaabot pa minsan ng 2weeks bago talaga mag active labor

request mo na sa ob mo mag pa induce

12mo trước

Hindi po recommended eh kasi daw mataas pa si baby pababain ko daw muna and monitor lang ng panubigan and kicks