#firstimeMom

Meron po ba dto na 4 months na Bago nyo po nalaman na buntis kyo, tsaka kyo nkpag take ng folic acid??? Sana po may mkasgot. Maraming salamat

1 Trả lời

Ako po 5 months ko na nalaman 😅 so , sa first ob ko niresetahan niya ko ng iberet folic acid ( multivitamins+ iron) then nagpa check up na ko kung San ako manganganak, sabi ng ob ko dun ubusin ko muna iberet, then Saka ko inumin eto, niresetahan niya ko ng obimin, calcium at ascorbic.

1y trước

magpa check up ka na lng po sa ob mo kung madalas yun pain sa right abdomen mo. saken po kasi hindi nman.