ftm soonest

meron po ba ditong mga ftm na hindi masyadong nahirapan mag-labor at manganak? kwento mo naman🥺

1 Trả lời

ako nung firsttime ko last 2021, 7cm na ako noon pero no sign of labor , 40weeks and 1 day naku noon, indice labor ako,dun na ako nakaramdam ng sakit gusto ko na mag pa cs noon hahaha sa sobrang sakit ng induce pero di pumayag anag ob ko kung kaya daw inormal , inormal daw. buti nakinig si baby sa pakiusap ko lumabas sya 24 hours after induce. kaya pala di bumababa naka pulopot ang pusod sa leeg tatlong beses. last minute langnag ka cord coil kaya hindi nakita pagka ultrasound. sa awa na normal ang 3.8kg na baby boy abot hanggang pwet ang tahi.