4 months preggy, positive sa Covid.

Meron po ba ditong mga buntis na katulad ko na preggy na nagpositive sa Covid? Ano pong naeexperience nyo? Wala naman akong severe na symptoms. nagwowoworry po ako kay baby. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

6 Các câu trả lời

postive din po ako sa covid last week. Nilagnat po ako in a day, then sore throat, cough and colds. Magaling na po ako now. Biogesic lang po ininom ko and home remedies. Wala naman daw po effect sabi ng ob ko.

Friend ko po na preggy din ngayon positive. Mild symptoms lang naman siya. Okay lang naman din si baby niya. Isolate lang po talaga kayo. Biogesic lang po wag po mag bioflu ha. :)

Ask your ob. Nag positive din ako nung 4months. Hirap ako huminga dahil sa sipon binigyan ako ni ob biogesic and vitamin c saka salinase. Drink more water mamsh

Drink more water. Don't skip mga prenatal vits mo. Sleep more. Wag mag isip ng kung ano ano. Minsan kase pyschological lang yung symptoms.

Hindi ako, pero may friend akong nagkacovid while pregnant. Okay naman yung baby niya, healthy naman.

pagaling po kayoo