Diabetes Mommy

Hello meron po ba ditong buntis or nakapanganak na na may Diabetes? May diabetes kase ako at sakit sa puso. CS na gagawin sa akin. Kamusta po si baby at healing process ng may mga diabetes na mom?

1 Trả lời

May Diabetes, Mitral valve prolapse and Hypertension ako prior mabuntis. im on 21th week now. Di pa po ako nanganganak. Pero I heard na pag labas ni baby need macheck ang Insulin nya pwede kase sobrang baba po or mataas. ichecheck po sya if may DM din po sya.