Baby kicks near vagina

Meron po ba dito nakaexperience na pag gumagalaw si baby, ramdam na ramdam nyo po sa vagina nyo ung kick nya? Nagwoworry po ako bakit sobrang baba nung kicks#pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

same.para ako maiihi at.sobra ako worry pag c bbm nag lilikot na ganyan.sbi ko parang lalabas na kc parang ramdam ko hahalukay nya ang pempem ko🤣🤣takot ako.super hyper cya ngayon 25weeks n ako

normally pag ganyan, naka breech position si baby. so that's okay