Spotting at 21 weeks

Meron po ba dito naka experience na ganito ? nagpacheckup na poko ..Bngyan poko pampakapit and meron ako uti po. May gamot na dn po ko . Its been 2 days already. Can someone pls share your experience if may ganito pong nangyri sa inyo. Ftm here

2 Các câu trả lời

Same, nagspotting din ako at 21 weeks. Unti lang naman mga 2 or 3 drops lang, tapos hindi na nasundan. Muntik na ako magpa ER agad aga kasi grabe yung alala ko. Naresetahan din ako ng pampakapit, tapos bed rest. No pain naman nung nagka spotting ako. Possible daw na dahil sa pagod at stress yun, naka wfh ako pero iba nga yung pagod at stress ko nung araw na nagkaspotting ako. Hoping for the best of us future mommies, iwas tayo sa stress.

Ako po mumsh, bedrest lang po tayo and patuloy lamg pag take ng gamot.. wag masyado mag isip ng ikaka stress☺️

1y trước

thank you mumsh, kala ko kasi ang spotting is sa 1 st trimester lng .