TRANS V RESULT

Meron po ba dito na ung bilang ng OB ng weeks at sa trans v magkaiba ?.. bilang po ng OB ko nung nagpacheck up ako, 9 weeks na .. pero nung nagpatrans v ako .. ang nakalagay 6 weeks and 6 days .. Meron po ba dito na katulad ung nangyari sakin 😅

10 Các câu trả lời

Same tayo mi, unang checkup ko dapat saktong 6 weeks na, Kaso walang makita kahit ano. bumalik ako after 2 weeks dapat 8weeks na sya based sa LMP ko, Pero sa ultrasound 6weeks palang sya dahil sa size nya, Tapos walang heartbeat kaya bumalik na naman ako after 2 weeks. Tapos ayun meron na. and normal lang po yun naka depende po kasi yan sa eggcell natin example nagkaroon ka Oct.1 yan po yung LMP mo, pero si egg cell po lalabas pa after ilang days diba. tapos don palang po mabubuo si baby.

Sakin naman po unang UTZ sabi 5 weeks na kaso sac palang nun. Bumalik ako after 2 weeks tapos nag UTZ ulit. Pag tingin po 6 weeks palang talaga. Kinonfirm naman po ni doc na kapag may embryo na dun palang talaga ma ccheck kung ilan weeks na po talaga. 😊 Hindi din match LMP and kung ilan weeks ako non 😅

9mo trước

And 14 weeks na po kami ngayon. 😇

Ung sa OB po kasi binibilang nila yung last period mo, bka po mali nabigay nyong date of last period kasi sobrang layo ng 9 weeks from 6 weeks, if ever naman mas accurate po tlga ULTRASOUND.Kasi dun kahit dimo alam last period mo lalabas at lalabas kung ilang weeks or months na baby mosa tyan.

9mo trước

ndi po ..tama po binigay ko ... my apps po kc akong ginagamit kaya imposibleng magkamali ako ng bigay.. 😅 pero okay na rin un atleast meron na at my heartbeat 😊😊😊

Sa akin una check up ko pinatrans v na agad ako pero sinabi ko huli regla ko july 14 tapos sabi ng nurse 7weeks tapos nung trinas v ako sakto 7weeks din sya pero alam ko na 7weeks na tyan ko kasi binilang ko din sa huli regla ko kaya tama lang yung trans v ko.

ako nga lmp ko last june 17 e bilang ng ob ko 4months na mahigit tiyan ko pero nung nag pa ultrasound ako nung august 5weeks pa lang sya tapos walang baby at heartbeat pero now 13wks na then may heartbeat na 2nd baby ko na pala hehe

Ako Po ..during sa time na nagvisit Ako sa OB Wala pa laman uterus ko pero positive na sa pt...kaya pinabalik Ako after 2 weeks..sinunod Ng OB ko ung sa trans v.hndi ung LMP ko.di cla nagmatch.

What do you mean bilang ni OB? Basing sa LMP? kasi if from LMP basis di talaga yan accurate, better to check the first TRANS V and dun ang basis sa next kung lumaki ba or lumiit

same here po. mgkaiba ang lmp at trans v. pero sabi ni ob mas accurate po ang transv kaya un nalang sinusunod ko.

Yes po. Mas totoo po ung sa UTZ mo, un po tlga susundin.

mas accurate si ultrasound