Trangkaso at 19 weeks

Meron po ba dito na trinangkaso habang buntis? Kamusta po ang baby nyo.? Sobrang worried ako kung ano magiging epekto nito sa baby ko 😞. Never ako nagkasakit sa first born ko. Last week lang, nagpa flu vaccine. #advicepls

1 Trả lời

Wala naman yan basta hindi ung tipong manghihina ka.. Nagkaroon din ako trangkaso nun. Nag vitamin c lang ako.. Tas paracetamol lang pag di ko kaya sakit ng katawan. Okay naman si baby nung lumabas. Nag aadjust pa lang yang katawan mo.dun flu shot mo.