Baby laging kinakamot ang ulo habang pinadede

Meron po ba dito na same sa baby ko? Lagi po kasi nyang kinakamot or hinahawakan yung ulo nya habang pinadede ko ang aggressive kasi pero nawawala naman yun pagnakatulog na sya?? Normal po ba mga mi?

4 Các câu trả lời

same here! hehehe kahit tulog na sya or yung nasa active sleeping phase sya laging nag kakamot ng ulo pati tenga at mukha kaya minsan nagkakasugat sa mukha. pero pag deep sleep na po sya di naman na sya nag kakamot.

Same with my baby. Ang likot ng kamay habang dumedede 😅

same po sa baby ko antok na po siya pag ganun

Antok na sya mi pag ganun